Chủ nhật, 22/09/2019

HOTLINE  0908.274 226 

I. Thông tin về Công ty TNHH XD & TM Minh Châu:

Công ty TNHH XD & TM Minh Châu được thành lập theo Quyết định thành lập của Chủ tịch HĐTV và Giấy phép kinh doanh do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Sóc Trăng cấp lần thứ nhất ngày 13 tháng 01 năm 2003. .
- Tên công ty viết bằng tiếng Việt :
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI MINH CHÂU
- Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài :
Minh Chau Construction & Trade Company Limited
- Tên công ty viết tắt : Minh Chau Co.,Ltd ,
- Địa chỉ : (Số cũ 64A). số mới 165 Quốc Lộ 1, K1, P7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng .
- Điện thoại : (079) 3614029 - 3812848 – 3614002 Fax : (079) 3614003
- Email : minhchaucd@vnn.vn - Website : kdcminhchau.com


(Trụ sở Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại Minh Châu)

1. Ngành, nghề kinh doanh:

Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, công trình cầu, đường; thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình, kiến trúc công trình, nội, ngoại thất công trình, thông gió, điều hòa không khí, quy hoạch đô thị, nông thôn; tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật, sản xuất và mua bán bêtông tươi, gạch lót nền, ngói lợp các loại, mua bán vật liệu xây dựng, kinh doanh bất động sản, ươm trồng và mua bán cây cảnh.

2. Vốn điều lệ: 185.000.000.000 đồng

II. Cơ cấu tổ chức:

III. Giới thiệu dự án:

Thành phố Sóc Trăng đang trên đà hội nhập và phát triển, đồng hành với sự phát triển này Công ty TNHH XD & TM Minh Châu đã sớm bắt tay vào lĩnh vực xây dựng. Hiện là chủ đầu tư Dự án khu dân cư Minh Châu với quy mô 42 hec-ta cạnh Quốc Lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, cách cửa ngõ vào thành phố chưa đầy 800m và Khu phố chợ Nguyễn Huệ tại trung tâm chợ Sóc Trăng thuộc địa bàn phường 9, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng . Mục tiêu của dự án là xây dựng khu dân cư mới, văn minh, hiện đại phù hợp với chính sách phát triển kinh tế và xã hội của địa phương, hưởng ứng chủ trương chung của Chính phủ và định hướng của tỉnh về việc đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cho người dân trong tỉnh Sóc Trăng nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

Dự án khu phố chợ Nguyễn Huệ tại trung tâm thành phố Sóc Trăng, tổng diện tích 3.366m² gồm 30 căn nhà phố loại 5 tầng, đã hoàn thành 25 căn và đã bàn giao một số cho khách hàng mua nhà cùng trao tay cho khách hàng giấy chủ quyền nhà ở và đất ở . Mục tiêu của dự án này là nhằm khai thác vị trí ưu thế của địa điểm về mặt thương mại, đáp ứng yêu cầu của UBND thành phố Sóc Trăng là xây dựng khu phố hoàn chỉnh thống nhất gồm 2 chức năng ở và thương mại.

(Ảnh phối cảnh khu phố chợ Nguyễn Huệ, phường 9, TP.Sóc Trăng)

Khu dân cư Minh Châu có tổng diện tích gần 42ha là một khu dân cư mới có cơ cấu tổ chức hiện đại, đồng bộ cả về hệ thống hạ tầng xã hội với những tiêu chuẩn kinh tế phù hợp, đáp ứng yêu cầu về quy hoạch phát triển đô thị trước mắt và lâu dài. Hiện tại dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 gồm đầu tư hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng kỹ thuật như hệ thống giao thông, mạng lưới điện hạ thế, cấp thoát nước, PCCC, công viên cây xanh, khu thể dục thể thao cùng nhiều khu nhà ở đã hoàn thành, đã bàn giao cho khách hàng mua nhà và đã trao tay cho khách hàng giấy chủ quyền nhà ở và đất ở.


(Mô hình Khu dân cư Minh Châu, phường 7, TP.Sóc Trăng)

Công ty TNHH XD & TM Minh Châu là một trong những đơn vị hàng đầu của tỉnh trong lĩnh vực xây dựng với hai dự án lớn là khu phố chợ Nguyễn Huệ và khu dân cư Minh Châu đạt được tiêu chuẩn xanh, sạch, đẹp và hiện đại là ấn tượng đầu tiên của khách hàng trong và ngoài tỉnh. Với các dãy nhà biệt thự đơn lập rộng, thoáng mát, biệt thự liên lập tiện dụng, các dãy nhà phố liên kế 3 lầu, 2 lầu, 1 lầu và nhà trệt có mẫu mã thiết kế đa dạng, hiện đại, có kiến trúc hài hòa, kết hợp với nét đẹp truyền thống Việt Nam nhằm tạo nét đặc thù, độc đáo, riêng biệt cho dự án, đồng thời có mức giá phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, có phương thức thanh toán linh hoạt, phục vụ tốt các đối tượng khách hàng trong một tổng thể chung hài hòa, thống nhất .
(Các dãy nhà trên Đường B trục chính Khu dân cư Minh Châu).

Việc tổ chức không gian, kiến trúc, cảnh quan khu dân cư Minh Châu dựa trên các điều kiện thực tế cùng cơ sở bảo đảm các nguyên tắc bố trí dân cư. các hệ thống trục lộ dọc và ngang tạo thành mạng giao thông hoàn chỉnh trong khu phố, được đấu nối với Quốc Lộ 1A và tương lai sẽ đấu nối với Quốc Lộ 60 theo quy hoạch chung của tỉnh. Bên cạnh đó cây xanh là yếu tố quan trọng, là lá phổi xanh trong khu phố góp phần tạo nên một không gian thoáng mát, trong lành và được bố trí tập trung ở hai khu công viên có diện tích gần 1ha mỗi khu và một công viên lớn dọc bờ kênh 30/4 với diện tích gần 3ha. Suốt dọc theo tuyến đường B nơi đấu nối với Quốc Lộ 1A có dãy phân cách cứng được bố trí những hàng cây xanh, hoa kiểng, tạo vẻ mỹ quan, thoáng mát, xanh tươi cho khu phố.

Cùng tồn tại song song trong khu phố là những dịch vụ tiện ích phục vụ tốt nhu cầu dân sinh như ngân hàng, chợ mini, siêu thị Điện máy, khu vườn ẩm thực, hồ bơi, sân quần vợt …. Góp phần tạo nên một môi trường sống lý tưởng cùng với các khu trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường mẫu giáo, trường tiểu học, trạm y tế đang được chào mời, kêu gọi các đối tác hợp tác đầu tư để tạo nên một tổng thể hài hòa của một khu đô thị mới văn minh và hiện đại.


(Trụ sở Phòng Giao dịch Khánh Hưng Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT tỉnh Sóc Trăng)

(Siêu thị Điện máy Chợ Lớn CN Sóc Trăng - đường B - KDC Minh Châu)

(Nhà trẻ Hoa Hướng Dương đường C2 - KDC Minh Châu)

(Quán ăn gia đình đường C5 - KDC Minh Châu))

(Một góc hồ bơi đường C5 Khu dân cư Minh Châu)

(Sân quần vợt cuối đường B Khu dân cư Minh Châu)

Hài hòa với những thế nổi trội nêu trên Công ty TNHH XD & TM Minh Châu luôn không ngừng cũng cố và xây dựng một đội ngũ đông đảo cán bộ nhân viên được đào tạo chính quy, đảm nhận các chức năng chính như: thiết kế kiến trúc công trình, xây dựng công trình, giám sát, quản lý chất lượng công trình, duy tu, bảo trì, sửa chữa công trình, kinh doanh bất động sản, ươm trồng và kinh doanh cây xanh. Với đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh năng động, chuyên nghiệp am hiểu về Luật kinh doanh bất động sản, am hiểu về thủ tục pháp lý về nhà đất để tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tâm, chu đáo và đảm nhận toàn bộ thủ tục pháp lý về Giấy chủ quyền nhà ở và đất ở cho khách hàng mua nhà tại Công ty. Đặc biệt với Đội Bảo vệ hùng hậu chuyên nghiệp ngày đêm túc trực, tuần tra, canh gác bảo đảm an ninh trật tự và an toàn trong khu phố .

Chủ đầu tư Công Ty TNHH XD & TM Minh Châu với hai dự án lớn: khu dân cư Minh Châu tọa lạc tại 64A, Quốc Lộ 1A, khóm 1, phường 7 và khu phố chợ Nguyễn Huệ tọa lạc tại trung tâm thành phố, góc đường Nguyễn Huệ, khóm 1, phường 9, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng chính là nơi “Đất lành chim đậu“, là nơi “lý tưởng để khách hàng lựa chọn“ và là “Ngôi nhà mơ ước của mọi người“.

Phòng Tổ chức & Kinh doanh
Trương Anh Tòng

 

Quý khách có nhu cầu về nhà đất, xin vui lòng liên hệ :

Phòng Tổ chức & Kinh doanh Cty TNHH XD & TM Minh Châu
(Số cũ 64A), 165 Quốc Lộ 1, khóm 1, phường 7, TP ST, tỉnh Sóc Trăng .
Số điện thoại : 079 3614029 - Fax : 079 3614003
Email : minhchaucd@vnn.vn Website: kdcminhchau.com

Hoặc liên hệ qua số điện thoại di động:

0918 785824 (gặp Trương Anh Tòng)
0908 274226 (gặp Nguyễn Phương Tùng)
0918 532769 (gặp Nguyễn Quang Xuyên)
0915 858983 (gặp Lý Thị Đa Vi)